Home>Công ty thu mua phế liệu>Mua phế liệu đồng

Mua phế liệu đồng

Mua phế liệu đồng
Rate this post

Mua phế liệu đồng với giá cao nhất cam kết thu mua phế liệu đồng giá cao có hoa hồng cho người giới thiệu.

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam cung cấp giá phế liệu đồng tốt nhất theo từng loại đồng hiện đang có mặt trên thị trường khu vực Miền Nam.

Mua phế liệu đồng, mua phe lieu dong

Giá phế liệu đồng cụ thể như sau:

Phế liệu đồng loại 1: Là dây đồng đỏ không có chất gây ô nhiễm kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng cách điện cao nhất. Giá 135.000 Đ/ kg

Phế liệu đồng loại 2: Có chứa chất gây ô nhiễm như kết nối đồng, hàn, mạ. Giá 125.000Đ/kg Bạn có thể nâng cao giá trị của phế liệu đồng, giá phế liệu đồng của bạn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước thời hạn và do đó nâng cao chất liệu phế liệu của bạn.

Phế liệu đồng loại 3: Có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3. Giá 90.000Đ/kg

“MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG” TỐT NHẤT KHU VỰC MIỀN NAM!

Để có được một ước tính tốt hơn, sát hơn về giá phế liệu đồng mà bạn sẽ nhận được cho đồng phế liệu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty thu mua phế liệu Phương Nam. Phế liệu Phương Nam luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Phế liệu Phương Nam là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu mua bán hàng phế liệu với giá cả hợp lý nhất, vì vậy gọi cho chúng tôi!

Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, Inox, … Phế liệu Phương Nam với giá cao nhất cam kết hoa hồng cho người giới thiệu.

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ để nhận được giá tốt nhất!

Tin liên quan:

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO VIỆT ĐỨC

Trụ sở chính : 19 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm

Điện thoại : 0944.566.123 - 0949.193.567 Hỗ trợ 24/24h

Email : phelieupn@gmail.com

Wetsite : www.congtymuaphelieu.net