Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu giá cao tại Hồ Chí Minh.

thu mua phế liệu, thu mua phe lieu

Công ty phế liệu Phương Nam là đơn vị thu mua phế liệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

 Lịch sử ra đời công ty thu mua phế liệu Phương Nam

Công ty Phương Nam được ra đời năm 2011  nhằm đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu toàn quốc .

Đến năm 2014, sau nhiều băn khoăn trăn trở xây dựng hướng đi phát triển chiến lược cho Công ty. Công ty thu mua phế liệu Phương Nam kết hợp với nghiên cứu thực trạng các Bãi rác ở TPHCM và qua các chuyến thăm quan tới những công ty xử lý phế liệu ở các nước phát triển.

Thu mua phế liệu Phương Nam đã quyết định chọn một lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thách thức lúc bấy giờ làm nền tảng định hướng cho sự phát triển chiến lược bền vững cho mình.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Uy Tín

Hiện nay, có rất nhiều các công ty thi nhau mọc lên các điểm thu mua phế liệu gây nên tình trạng khách hỗn loạn về thông tin và giá cả.

Công ty thu mua phế liệu đã tạo được lòng tin với quý khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tuy phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách. nhưng Phương Nam sẽ luôn cố gắng để ngày một phát triển hơn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. và nếu khách hàng còn tin tưởng, còn hợp tác với Phương Nam thì chúng tôi không bao giờ phụ lòng quý khách.

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao

C ông ty thu mua phế liệu Phương Nam luôn hoạt đồng theo quy trình như sau :

1, Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách. Chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ . Xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay su khi xác minh được  thông tin thì Phương Nam sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề.  Cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách.

Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh. ngay khi hàng được chất lên xe Phương Nam sẽ thanh toán ngay tại chỗ. giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

3. Hậu mãi : Phương Nam luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao các loại như :

Chuyên thu mua phế liệu sắt

Thu mua nhôm đà

Chuyên thu mua phế liệu thép

Thu mua  phế liệu Inox 430

Thu mua phế liệu nhựa

Mua phế liệu giấy…

Thu Mua đồng phế liệu Tphcm, Thu mua phế liệu sắt tấm, Hợp kim mua bán, Thu mua Niken xi mạ, Thu mua đồng công trình, Thu mua phế liệu đồng cáp, Thu mua dây cáp nhôm, Thu mua phế liệu Inox 201………

Của các công ty, doanh nghiệp không mua phế liệu đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. đặc biệt  là  xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.

Thu mua phế liệu làm việc với tiêu chí ” Khách hàng là trên hết” và luốn đảm bảo rằng:

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

“Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được”

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ để được nhận giá tốt nhất!

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!

Tin liên quan:

  • Thông tin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG NAM

Trụ sở chính : 19 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm

Điện thoại : 0973 341 340 Hỗ trợ 24/24h

Email : phelieupn@gmail.com

Wetsite : www.congtymuaphelieu.net

Thu mua phế liệu Tphcm, Thu mua phế liệu đồng, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Thu mua phế liệu sắt, Thu mua phế liệu giá cao

Vinaseoviet © Copyrights 2019 Design by thumuaphelieubinhduong.vn đối tác uy tín Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu