Cửa hàng thu mua phế liệu

Cửa hàng thu mua phế liệu Phương Nam chuyên thu mua phế liệu tphcm, thu mua đồng phế liệu tphcm, thu mua phế liệu sắt tấm và các loại phế liệu khác với giá thu mua cao nhất thị trường. Đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Với bề dày kinh nghiệm cùng nỗ lực không ngừng cải tiến & phát triển. Chúng tôi tin khách hàng khi tiếp xúc với công ty sẽ vô cùng phấn khởi vì đã tìm đúng nơi, đúng chỗ.

Vì sao lại có cửa hàng thu mua phế liệu?

Chúng tôi thu mua những phế liệu đã qua sử dụng của khách hàng nhằm đưa vào quy trình tái chế công nghệ cao. Tiếp tục tạo ra được những sản phẩm khác có chất lượng cao. Các vật liệu phế thải được tái chế trên công nghệ hiện đại, xử lý theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe cũng như đời sống của người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA hoặc USEPA). Tái chế kim loại phế liệu khá có lợi cho môi trường. Sử dụng phế liệu tái chế thay cho quặng sắt nguyên chất có thể mang lại:

  • Tiết kiệm 75% năng lượng
  • Tiết kiệm 90% các nguyên vật liệu (raw materials) được sử dụng
  • Giảm 86% ô nhiễm không khí
  • Giảm 40% việc sử dụng nước
  • Làm giảm 76% ô nhiễm nước
  • Giảm 97% chất thải mỏ quặng (mining wastes)

Bạn đã thấy được lợi ích của việc tái chế phế liệu lớn như thế nào. Vì vậy hay nhanh tay nhấc máy gọi đến cho chúng tôi để biết được giá cả phế liệu như thế nào.

Quy trình thu mua của cửa hàng thu mua phế liệu tphcm Phương Nam

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Phương Nam sẽ tiến hành các bước  chính

– Khảo sát nhanh : Ngay khi quý khách liên hệ tới công ty Phương Nam. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể khảo sát lượng phế liệu mà quý khách đang sở hữu

– Vận chuyển gọn : Phương Nam sở hữu đội ngũ xe tải chuyên dùng để chở các loại phế liệu. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đông đảo. Sẽ hoàn thành việc vận chuyển phế liệu một cách nhanh nhất có thể

– Thanh toán tại chỗ : Sở hữu nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng ngay khi xe tải của chúng tôi rời khỏi nơi cung cấp phế liệu

Công ty chuyên mua các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như:

– Thu mua đồng công trình.

– Thu mua dây cáp nhôm

– Mua phế liệu inox 304

– Thu mua Niken xi mạ.

– Thu mua nhôm đà.

– Hợp kim mua bán……..

Công ty chúng tôi chuyên thu mua của các công ty, doanh nghiệp đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. Đặc biệt  là  xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.

Cửa hàng thu mua phế liệu luôn đảm bảo rằng:

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

“Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được”

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả và phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận giá tốt nhất!

Các tin liên quan:

Thông tin Liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHƯƠNG NAM

Văn phòng: 19 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm

Văn phòng: 11/11 đường 68, Quốc Lộ 3, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

Gmail: phelieupn@gmail.com

Wetsite : www.congtymuaphelieu.net

Hotline: 0944.566.123(A.Dương) – 0949.193.567(A.Long)

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài