Thu mua phế liệu quận 6

Thu mua phế liệu quận 6 là đơn vị đứng đầu, chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu, Phương Nam luôn xuất hiện tiên phong để phục vụ quý khách. Công ty Phương Nam chúng tôi đảm bảo dịch vụ thu mua các loại phế liệu khi bạn tìm đến với chúng tôi.

Đối tác >>> Thu mua phế liệu quận 6

Lý do nên chọn Phương Nam là đại lý thu mua phế liệu quận 6 uy tín nhất.

– Nguyên tắc thu mua giá cao tại tphcm cho mọi loại phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ không ép giá và không ngại xa.

– Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu trên địa bàn tphcm.

– Không ngại số lượng phế liệu thu mua lớn hay nhỏ, nhiều phế liệu hay ít phế liệu.

– Giá cả cạnh tranh cao nhất thị trường tphcm hiện nay.

– Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Có đầy đủ phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình. Ngay cả những con hẻm nhỏ

– Thanh toán tiền một lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu )

Xem thêm:

Thu mua phế liệu quận 6 chuyên thu mua phế liệu các loại:

– Thu mua Niken xi mạ, Thu mua phế liệu sắt tấm, Thu Mua đồng phế liệu Tphcm, Thu mua chì phế liệu, Thu mua phế liệu Tphcm, Thu mua đồng công trình, Thu mua phế liệu Inox 201, Thu mua phế liệu Inox 304, Thu mua phế liệu đồng cáp, Thu mua nhôm đà, Thu mua dây cáp nhôm…..

– Mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện.

– Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý. Máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng.

– Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Những hàng tồn kho, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng phế liệu.

– Chúng tôi chuyên thu mua, phá dỡ, dọn dẹp các văn phòng. Các đồ đạc thiết bị cũ đã hỏng sẽ được thay thế bằng các dụng cụ mới.

Quy trình thu mua của đại lý thu mua phế liệu quận 6

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Phương Nam sẽ tiến hành các bước  chính:

+ Khảo sát nhanh : Ngay khi quý khách liên hệ tới công ty Phương Nam. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể khảo sát lượng phế liệu mà quý khách đang sở hữu

+ Vận chuyển gọn : Phương Nam sở hữu đội ngũ xe tải chuyên dùng để chở các loại phế liệu. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đông đảo. Sẽ hoàn thành việc vận chuyển phế liệu một cách nhanh nhất có thể

+ Thanh toán tại chỗ : Sở hữu nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng ngay khi xe tải của chúng tôi rời khỏi nơi cung cấp phế liệu

Tin liên quan: