Mua phế liệu xi mạ kẽm

Mua phế liệu xi mạ kẽm, mua phe lieu xi ma kem giá cao nhất toàn quốc.
Mua phế liệu xi mã kẽm

Tiêu chí thu mua phế liệu xi mạ kẽm giá cao

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Phương Nam luôn hoạt đồng theo quy trình như sau :

1, Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách. Phế liệu Phương Nam cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay khi xác minh được  thông tin thì Phương Nam sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Phương Nam sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

3. Hậu mãi : Thu mua phế liệu Phương Nam luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Xem thêm:

Quy trình thu mua phế liệu xi mạ kẽm tại TPHCM

  1. Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng cần thanh lý phế liệu inox, Phương Nam sẽ tiến hành khảo sát nhanh nguồn phế liệu mà quý khách hàng sở hữu.
  2. Vận chuyển gọn : khi đã đạt được thỏa thuận cùng quý khách hàng, Phương Nam sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu inox về kho của chúng tôi 1 cách nhanh nhất.
  3. Thanh Toán Sớm : Phương Nam luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Chúng tôi thu mua các phế liệu như: Thu mua Niken xi mạ, Thu mua phế liệu inox 430, Thu Mua đồng phế liệu Tphcm, Thu mua dây cáp nhôm, Thu mua phế liệu sắt tấm, Thu mua chì phế liệu,  Thu mua nhôm đà, Thu mua phế liệu hợp kim,mua phế liệu xi mạ kẽm….

Dịch vụ thu mua phế liệu xi mạ kẽm của Phương Nam

Chúng tôi làm việc với tiêu chí ” Khách hàng là trên hết” và luốn đảm bảo rằng:

– Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

– Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

– Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

“Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được”

Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, giao dịch với quý doanh nghiệp.

Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn quốc liên hệ:

Quý khách có nhu cầu bán Phế Liệu hãy liên hệ nhận được giá tốt nhất!

Phế liệu Phương Nam cam kết thu mua phế liệu giá cao có hoa hồng cho người giới thiệu.

Tin liên quan: